Kênh kết nối

Điều khoản

Điều khoản sử dụng được xem là một công cụ quản lý người dùng của mọi trang web, nền tảng cung cấp dịch vụ. Cakhia TV cũng không là ngoại lệ! Các điều khoản này được thiết lập nhằm mang đến cho người dùng một cộng đồng người yêu thích bóng đá văn minh, lịch sự và trách nhiệm. Các thông tin chi tiết sẽ được cập nhật cụ thể ngay sau đây!

Chính sách bảo mật

Cakhia TV cam kết sẽ bảo mật thông tin người dùng tuyệt đối thông qua các công nghệ mã hóa hiện đại, tân tiến bậc nhất hiện nay. Mọi hoạt động của người dùng tại trang web sẽ được quản lý chặt chẽ, lưu trữ tạm thời nhằm phục vụ cho quá trình cung cấp các dịch vụ hoặc điều tra pháp lý.

Trách nhiệm của người dùng 

Trách nhiệm của người dùng tại Cakhia TV được quy định rõ ràng trong phần nội dung dưới đây!

  • Tôn trọng bản quyền các bài viết, nội dung, tài liệu, bản thiết kế thuộc quyền sở hữu của Cakhia TV.

  • Tuyệt đối không đăng tải, bàn luận về các vấn đề về chính trị, pháp luật hoặc các vấn đề không liên quan tại trang web.

  • Nghiêm cấm các hành vi dùng lời lẽ xúc phạm, bình luận khiếm nhã nhằm công kích đến các cá nhân, tổ chức khác tại Cakhia TV.

  • Khi phát hiện các hành vi vi phạm bản quyền và điều khoản sử dụng trang web, người dùng cần nhanh chóng tố cáo để góp phần xây dựng một cộng đồng văn minh, lành mạnh.

  • Có trách nhiệm tham khảo các điều khoản & chính sách sử dụng tại Cakhia TV và đảm bảo tuân thủ thực hiện đúng.

Thay đổi, hạn chế và chấm dứt quyền truy cập

Các nội dung tại điều khoản sử dụng của trang web Cakhia TV có thể được chúng tôi thay đổi và chỉnh sửa bất cứ khi nào mà không cần phải thông báo trước đến người dùng. 

Nếu người dùng vi phạm các điều khoản & chính sách sử dụng mà chúng tôi quy định, chúng tôi có thể hạn chế và chấm dứt quyền truy cập của bạn tại trang web của chúng tôi.

Khi truy cập và sử dụng các dịch vụ, tiện ích do Cakhia TV cung cấp, hãy đảm bảo rằng bạn đã tham khảo và đồng ý với các điều khoản sử dụng của chúng tôi! Mọi thắc mắc có liên quan đến vấn đề này sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể thông qua các kênh liên lạc chính thức mà chúng tôi cung cấp!

❰ quay lại